fbpx

เลือกอ่านหัวข้อที่สนใจ

หากพูดถึงรูปทรงจมูกที่คนนิยมเลือกเสริมกัน หนึ่งในนั้นจะต้องมี “จมูกสโลปปลายพุ่ง” อย่างแน่นอน เพราะเป็นรูปทรงจมูกที่มีความเป็นธรรมชาติ และมีความรับกับใบหน้าของชาวเอเชียสูง สำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ท่านใดที่กำลังต้องการเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ดร.กร เอสเทติค คลินิก (Dr.Gorn Aesthetique) มีข้อควรรู้เกี่ยวกับการเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งมาฝาก

จมูกสโลปปลายพุ่ง คืออะไร?

จมูกสโลปปลายพุ่ง รูปทรงเสริมจมูกยอดฮิตที่ใครทำก็ดูดี จริงหรือ ?

การเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เป็นหนึ่งในรูปทรงจมูกที่คนนิยมเสริมกัน โดยจมูกจะมีลักษณะไม่โด่งมาก สันจมูกเรียวสวยและโค้งสโลปลงมาตัดแต่หัวตาจนถึงปลายจมูก และมีการรองปลายจมูกให้มีหยดน้ำเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความละมุน ไม่ทำให้ดูเป็นแท่งซิลิโคนแข็ง ๆ จัดเป็นรูปทรงเสริมจมูกที่มีความเป็นธรรมชาติมาก

จมูกสโลปปลายพุ่ง เหมาะกับใคร?

จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เป็นรูปทรงจมูกที่เหมาะกับใบหน้าของคนเอเชียเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นใบหน้ารูปไข่ หน้ากลม หน้าเหลี่ยม หรือหน้าหัวใจ เพราะรูปทรงจมูกมีความเป็นธรรมชาติและรับกับใบหน้า ไม่ได้ทำให้หน้าไม่สมส่วน จึงจัดเป็นรูปทรงเสริมจมูกที่ไม่ว่าใครก็สามารถเสริมได้

รูปทรงจมูกที่สามารถเสริมจมูกสโลปปลายพุ่งได้

การเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง สามารถใช้ผ่าตัดตกแต่งจมูกได้ทุกรูปทรง ไม่ว่าจะเป็น ผู้ที่มีจมูกสั้น มีฮัมพ์ จมูกงุ้ม จมูกโต มีเนื้อจมูกน้อย หรืออื่น ๆ เพราะเป็นการเสริมจมูกที่เป็นธรรมชาติ ไม่เน้นให้โด่งมาก หรือเห็นแท่งซิลิโคนชัดเจน 

อย่างไรก็ตาม ในผู้ที่มีฮัมพ์ จมูกงุ้ม หรือจมูกโต อาจต้องมีการตะไบฮัมพ์ ตัดปีกจมูก หรือตอกฐานจมูกร่วมกับการเสริมจมูกด้วย ซึ่งจะทำให้มีค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดเสริมจมูกเพิ่มเติม แนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพื่อวางแผนเทคนิคการผ่าตัดเสริมจมูกที่เหมาะกับตนเองก่อน

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเสริมจมูกสโลปปลายพุ่ง

การเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ควรเลือกเสริมกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกทรงนี้โดยเฉพาะ เพราะถ้าหากเสริมจมูกกับแพทย์ที่ไม่มีความชำนาญ เสริมปลายจมูกพุ่งมากเกินไป ก็อาจทำให้เสี่ยงต่อการล้มได้ง่าย หรือเสี่ยงต่อการเกิดปลายจมูกเบี้ยวและเสียรูปทรงจากการกระทบกระเทือนได้

นอกจากนี้ผู้ที่ต้องการเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งจะต้องให้ความสำคัญกับปลายจมูกด้วย โดยเฉพาะในผู้ที่มีเนื้อจมูกน้อย เนื้อเยื่อหุ้มจมูกบาง หรือจมูกสั้นมาก ๆ หากเสริมจมูกด้วยซิลิโคน 100% ไม่มีการรองปลายจมูกด้วยวัสดุที่เหมาะสมก็อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงอย่างจมูกทะลุได้ง่าย

เพื่อป้องกันการเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้ ผู้ที่ต้องการเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง จึงควรเลือกเสริมจมูกกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งโดยเฉพาะ และควรเสริมจมูกให้เหมาะกับรูปหน้า ไม่ควรเสริมให้ปลายจมูกพุ่งมากจนเกินไป ก็จะช่วยลดโอกาสเกิดผลข้างเคียงเหล่านี้ได้นั่นเอง

เสริมจมูกสโลปปลายพุ่งที่ ดร.กร เอสเทติค คลินิก ดีอย่างไร?

การเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งที่ ดร.กร เอสเทติค คลินิก ผู้เข้ารับการเสริมจมูกจะได้รับการดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าโดยตรงที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ที่จะตรวจโครงสร้างจมูกทั้งภายนอกและภายในอย่างละเอียด พร้อมวางแผนเทคนิคการผ่าตัดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด 

นอกจากนี้การเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งที่ ดร.กร เอสเทติค คลินิก ยังมีการรับประกันการติดเชื้อและจมูกทะลุนานสูงสุดถึง 5 ปี พร้อมมีโปรแกรมติดตามและดูแลหลังผ่าตัดอย่างใกล้ชิดและสม่ำเสมอ จึงมั่นใจได้ว่า ผู้เข้ารับการผ่าตัดจะได้ผลลัพธ์การเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งที่สวยงามและปลอดภัยอย่างแน่นอน

ขั้นตอนการเสริมจมูกสโลปปลายพุ่งที่ ดร.กร เอสเทติค คลินิก

การเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งที่ ดร.กร เอสเทติค คลินิก จะเป็นการเสริมจมูกแบบ Open Rhinoplasty และปรับโครงสร้างด้วยเทคนิคเฉพาะที่ ดร.กร แอสเททิค ซึ่งผู้เข้ารับการผ่าตัดสามารถเลือกองค์ประกอบของชิ้นส่วนกระดูกอ่อน หรือวัสดุสังเคราะห์อื่น ๆ มาประกอบกับซิลิโคนเสริมจมูก เพื่อให้ได้รูปทรงจมูกตามที่ต้องการ โดยที่ยังมีความปลอดภัยและไม่เสี่ยงที่จะเกิดจมูกทะลุได้

ขั้นตอนเข้ารับการเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งที่  ดร.กร เอสเทติค คลินิก มีดังนี้

  • ส่งรูปจมูกให้แพทย์ประเมินออนไลน์ฟรีที่ไลน์ @dr.gornaesthetique
  • แพทย์นัดหมายเข้ามาตรวจโครงสร้างจมูกโดยละเอียด พร้อมวางแผนเทคนิคการผ่าตัดเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งที่เหมาะกับคุณที่สุด และประเมินราคาค่าผ่าตัด
  • เข้ารับการผ่าตัดเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งในวันที่นัดหมาย
  • เข้ารับการตรวจติดตามผลการผ่าตัดเสริมจมูก ในวันที่ วันที่ 3, 7, 15, 30 และ 90 วันหลังผ่าตัด

รวมรูปรีวิวเสริมจมูกสโลปปลายพุ่งที่ ดร.กร เอสเทติค คลินิก

สนใจเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ส่งรูปจมูกให้แพทย์ประเมินออนไลน์ฟรี แอดไลน์ @dr.gornaesthetique

เสริมจมูกสโลปปลายพุ่ง ราคาเท่าไร?

การเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งที่ ดร.กร  เอสเทติค คลินิก ด้วยเทคนิคเสริมจมูกแบบโอเพ่น (Open Rhinoplasty) ราคาเริ่มต้นที่ 59,990 บาท ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ยี่ห้อซิลิโคน และการทำหัตถการอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น การตอกฐานจมูก การตะไบฮัมพ์ การตัดปีกจมูก หรือการรองปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เป็นต้น สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและประเมินราคาการเสริมจมูกเบื้องต้นได้ ที่นี่

สรุปการเสริมจมูกสโลปปลายพุ่ง

การเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เป็นการเสริมจมูกให้สันจมูกเรียวสวยและโค้งรับกลับใบหน้า มีหยดน้ำเล็กน้อยบริเวณปลายจมูก จัดเป็นหนึ่งในรูปทรงจมูกที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าใครทำก็ดูละมุน อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจมูกรูปทรงนี้ จะเป็นรูปทรงจมูกที่มีความเข้ากับใบหน้าของชาวเอเชียสูง แต่หากเสริมให้ปลายพุ่งมากเกินไป หรือไม่มีการรองปลายจมูกที่ดีพอ ก็อาจทำให้เสี่ยงต่อการเกิดจมูกล้ม หรือจมูกทะลุได้ ดังนั้นก่อนเลือกเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง จึงควรศึกษาข้อมูลรายละเอียดและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน 

สำหรับผู้ที่สนใจเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งที่ ดร.กร เอสเทติค คลินิก สามารถส่งรูปจมูกของตนเองมาให้แพทย์ประเมินออนไลน์ได้ฟรีที่ไลน์ @dr.gornaesthetique พร้อมให้บริการทั้ง 3 สาขา ทั้งกรุงเทพมหานคร น่าน และพิษณุโลก ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าโดยตรงที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี